ยาคุมกำเนิดแบบฝัง

แม่ ๆ บ้านใครมีประสบการณ์การฝังยาคุมกำเนิดบ้างค่ะ เป็นอย่างไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝังคะ ฝังมา1ปี5เดือนกว่าๆ ก็สิวขึ้นค่ะ อ้วนมั้ยไม่แน่ใจค่ะ บ้านนี้แม่ตามใจปากมาก ปจด.ไม่มาเลย ก็ดีที่ไม่ต้องซื้อผ้าอนามัย แม่บ้านนี้ถ้าปจด.มาคือมาอย่างกับน้ำป่า เลยรู้สึกดีที่ปจด.ไม่มา แต่ก็อึดอัดตัวพอสมควรถ้ามันไม่มาแบบนี้ พ่อบ้านนี้ความต้องการของนางแทบทุกคืนเลยค่ะ นี่รู้สึกว่าตัวเองไม่ใช่เมียล้ะค่ะ เหมือนตุ๊กตายางแทน555 นางว้อนทุกคืนจิงๆ ยาคุมแบบกินแบบฉีดน่าจะเอาไม่อยู่แน่ๆ