บอกคนอื่นว่าท้องตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ

แม่ ๆ บอกคนรอบข้าง หรือในโซเซียลว่าเรามีข่าวดีว่าท้องแล้ว ตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ บ้านนี้รอผลตรวจนิฟ กำลังลังเลว่ารอผลเรียบร้อยก่อน หรือบอกเลย พุงเริ่มออกนิด ๆ แล้วค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บอกที่ทำงานตอนที่ตัวเองรู้เลยค่ะ เพราะงานต้องยกของ เดินบ่อย ส่วนคนอื่น โซเซียลไม่ได้บอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้ปิด