อายุครรภ์3เดือน

แม่บ้านนี้มีแต่คนทัก ท้องใหญ่ ท้องแม่บ้านอื่น ขนาดไหนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์3เดือน

แม่อย่าซีเรียสค่ะ เราคนนึงก็ท้องใหญ่ จนคนคิดว่าแฝดหรือป่าว แต่เป็นเพราะเราหน้าท้องหนา น้ำคร่ำเยอะ เลยท้องใหญ่ค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ โฟกัสที่น้ำหนักลูกเราดีกว่า

จริงๆ 3 เดือน มดลูกยังเพิ่งพ้นอุ้งเชิงกรานมาได้นิดเดียวเองนะคะ ยังไม่น่าจะออกเท่าไหร่ น่าจะเป็นพุงมากกว่านะคะ ส่วนตัวกว่าจะเริ่มออกจริงๆ ก็ช่วง 5 เดือนเลยค่ะ

จะเป็นสมบัติติดตัวแม่หลังคลอดค่ะ 😆 สรีระแต่ละคนต่างกันไปด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องในท้องเจริญเติบโต และน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

3y trước

3เดือนก็ใหญ่เหมือนกัน

3เดือนแทบไม่มีเลยค่ะบ้านนี้เป็นคนอวบๆอยู่แล้วด้วยมั้งคะ ท้องมาออกตอน5-6เดือน แต่ใหญ่ตอน7เดือน

แม่บ้านนี้ มีแต่คนทักท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่นำ้หนักแม่ขึ้นน้อยมาก โฟกัสที่ลูกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้14วีค่ะ เดิมมีพุงนิดๆเวลาแขม่วจะหายไป แต่ตอนนี้แขม่วไม่ยุบแล้วค่ะ ก็ออกมานิดๆนะคะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายและน้ำหน้าเราแต่เดิมค่ะ ถ้าคนมีหน้าท้องอยู่แล้วก็ออกเร็วค่ะ

ใหญ่จริงค่ะตอนเราท้อง5เดือนคนอื่นยังดูไม่ออกเลยค่ะท้องเรามาออกตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ ออกแล้วใหญ่ทีเดียวเลย มีแต่คนว่าลูกแฝดหรอ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ กินได้ตลอดเลยค่ะ สงสัยท้องแม่กินเยอะ 555