สอบถามค่ะ ถุงไข่แดง

แม่ ๆ ท่านใดเคยเจอถุงไข่แดง 2 ถุงมั้ยค่ะ มีโอกาสที่ไม่ใช่แฝดมั้ยค่ะ กลัวเรื่องครรภ์เสี่ยง หมอให้รอซาวน์ใหม่ เลยมาถามเผื่อใครมีประสบการณ์

สอบถามค่ะ ถุงไข่แดง

ไข่แดง 2 ใบ แฝดนะคะ บ้านนี้แฝดค่ะ แต่ครรภ์เสี่ยง คุณหมอแรกๆจะนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ ให้เตรียมเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยนะคะ อาการต่างๆ ทวีคูณเลยค่ะ 2 เดือนท้องเท่าคน 4 เดือนเลยค่ะ

2y trước

555 ขอบคุณนะคะ จริงๆไม่ได้ตั้งใจทำแฝดค่ะ ทำ icsi มา ใส่ตัวอ่อนตัวเดียว เขาแตกเซลล์เอง เลยอยากรู้มีโอกาสฝ่อสักไข่มั้ย กลัวครรภ์เสี่ยง

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ สองถุง สรุปน้องเป็นแฝดคนละถุงค่ะ โอกาสเจอได้น้อยแต่ปลอดภัยกว่าอยู่ถุงเดียวกันจ้า

2y trước

ใช่ค่ะ เพื่อนเรา 4w เห็นเป็นก้อนเล็กๆแล้ว 2 ก้อน หมอยังบอกว่าไม่ฟันธงว่าแฝดเลย พอไป 8 w ฝ่อเหลือ 1 ค่ะ อุส่าห์ดีใจกับเพื่อน

เคยค่ะตอนซาวด์ช่วงแรกหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์2ใบพอผ่านไปสักเดือนนึ่งเจอแค่คนเดียวค่ะ

ดูต่อเดือนหน้าค่ะแม่ เพราะถุงใดถุงหนึ่งมีโอกาสฝ่อเหลือใบเดียวได้เหมือนกัน

เจอเหมือนกันค่ะ พอซาวน์ ครั้งที่2ไม่เจอเเล้ว น้องคนเดียวค่ะ ตนนี้16 wเเล้วจร้า

บ้านนี้ก็แฝดครับ ถุงตั้งครรภ์2ถุง ตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว

คุณเเม่ท้องเเฝดนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ดูเเลตัวเองดีๆนะคะ

2y trước

บ้านนี้ก็แฝดค่ะตอนนี้ไป 5วิคแล้วค่ะ

แฝดรึป่าวคะแม่....รอดูอีกสัก1เดือนนะคะ

ำด้แฝดแน่นอนค่ะบ้านนี้ก็แฝดค่ะ

ไม่เคยเจอมาก่อนเลยค่ะ