✨ลูกกลับหัวเป็นยังไงนะ ลูกใครกลับหัวแล้วมารายงานตัวหน่อยจ้า

🔊 แม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ ช่วยบอกเพื่อน ๆ ที่เป็นคุณแม่มือใหม่หน่อยจ้า หรือถ้าคุณแม่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ไปหาฟังกันได้ในฟีเจอร์ มีเดีย เลือกดูในหมวด ตั้งครรภ์ไตรมาส 3 (Audio) ได้เลยนะคะ 14/07/2020

✨ลูกกลับหัวเป็นยังไงนะ ลูกใครกลับหัวแล้วมารายงานตัวหน่อยจ้า

ซาวด์ตอนแรกกลับหัวตอน22w พอไปซาวด์อีกครั้งกลับมาอยู่ท่าก้น ซาวด์มาเรื่อยๆจนหมอบอกว่าถ้าครั้งนี้น้องไม่กลับหัวอีก คุณแม่ต้องผ่านะสุดท้ายน้องกลับหัวตอน32w เจ็บร้าวเชิงกรานมากค่ะ ลุกเดินไม่ไหว ทำอะไรแทบไม่ไหว แทบจะร้องไห้ทุกเวลาที่ลุก เดิน นอนเลยค่ะ

ตอนนี้31วีค หมอนัดวันที่24ไปซาวอีกที เริ่มรู้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อย จากที่อ่านคอมเม้นคุณแม่คนอื่นๆคิดว่าคงกลับหัวแล้วค่ะ พึ่งรู้สึกแบบนี้ครั้งแรกเลยเข้ามาหาคำตอบ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ตกใจหมดนึกว่าน้องรีบอยากออกแล้ว5555

น้องกลับหัวตอน30wแม่เจ็บท้องน้อยมากแทบเดินไม่ได้วันถัดมาหมอนัดพอดีหมอบอกน้องกลับหัวแล้วเลยทำให้เจ็บท้องน้อยคะ

#สอบถามหน่อยค่ะ 32วีค เจ็บร้าวโหนกจิ๊มิไปถึงง่ามขา ปวดหลังมากเลย อาการแบบนี้กลับหัวรึยังคะ หมอยังไม่ซาวน์ให้ค่ะ

4y trước

กลับหัวหรือยังคะ

39wล้ะคั้บผมรอต่อไปไม่ตอดไรเลย5555+แต่ดิ้นเก่งจัดดิ้นเเรงไม่ได้กลับหัวเเล้วจำกัดพื้นที่อีเเม่ก็เสียวน้อยลง

27weekค่ะรุ้ท้องปั้นๆแข็งๆหายใจไม่สะดวกเจ็บจี๊ดข้างเอวค่ะพอถึงวันซาวด์หมอก็บอกว่าเด็กกลับกัวแล้วนะคะแม่

กลับหัวตอน 24 วีคค่ะ ตอนนี้ 35+3 วีค อยากคลอด/อยากเจอหน้าแล้วค่ะ อาการตอนกลับหัวเจ็บหน่วงๆ บนหัวหน่าวค่ะ

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่✌🏻✌🏻

กลับหัวจะสังเกตได้ว่าจะปวดหน่วงๆท้องกดลงไปข้างล่าง เวลาก้ม เหมือนอะไรมาค้ำใต้ท้องค่ะ

20week กลับหัวแล้วจ้าสงสัยจะรีบไปหน่อย😅 ช่วงหลังจากนั้นก็เริ่มมีอาการแน่นหน้าอกบ้างบางวัน

4y trước

จ้าแม่😉

กลับหัวตั้งแต่27สัปดาห์​คะไม่มีอาการไรเลยคะจนตอนนี้38สัปดาห์​+1วัน​ เจ็บท้องปั้นมากก