ไม่มีน้ำนมให้ลูกทานเลย

แม่ ๆ ทำยังไงกันบ้างคะ สงสารลูกมากตอนนี้ เพราะพึ่งผ่าคลอดมาได้ 5 วันแล้วคะ ประคบร้อนแล้ว ทานน้ำขิงแล้ว แต่ก็ยังไม่มีน้ำนมเลยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะไม่มีน้ำนมเลยพอกินน้ำขิงและน้ำร้อนเยอะๆให้ลุกเข้าเต้าบ่อยๆทีนี้น้ำนมมาเยอะเลยจ้าาา