prenatal vitamins

แม่ ๆ ทาน prenatal vitamins ไหมคะ ยี่ห้อ Nature made สำหรับแม่ตั้งครรภ์​ทานได้ไหมคะ อันตราย​หรือเปล่า สามารถทานได้ถึงคลอดเลยไหมคะ

prenatal vitamins

ทานอยู่คนตัวนี้ ตั้งแต่ก่อนจะมีน้องเพื่อเตรียมตัว พอปล่อยไม่นานก็ติดเลยค่ะ

สามารถทานได้ถึงคลอดค่ะ.

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ