วัคซีน 2 เดือน

แม่ ๆ ฉีดวัคซีนเด็ก 2 เดือนที่คลีนิคมีค่าใช้จ่ายกี่บาทคะ

ถ้าน้องมีสิทธิ์อยู่ที่คลินิกจะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะลูกหนูย้ายสิทธิ์ไปอยู่คลีนิกไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะล่าสุดพึ่งไปฉีด4เดือนมาก็ไม่เสียเดือนหน้าไปฉีด6เดือนต่อหมอบอกไม่เสียเลยค่ะ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ หลักพันต้นๆถึงกลางๆ