ใครใช้แล้วมาโชว์กันหน่อย!

แม่ ๆ จ๋ารู้มั้ยว่าแอป theAsianparent เรามีสติ๊กเกอร์คิ้วท์ ๆ ให้คุณแม่ไว้แต่งรูปเต็มเลยะนคะ แถมเรามีอัปเดตสติ๊กเกอร์เซ็ตใหม่ด้วย ใครใช้แล้วบ้างมาอวดกันหน่อยจ้า วิธีใช้สติ๊กเกอร์ เลือก โพสต์รูป > สติ๊กเกอร์ > เลือกเซ็ต Fun > แต่งรูปตามสไตล์เลย!

ใครใช้แล้วมาโชว์กันหน่อย!

ต้มยำใช้แล้วครับ #ก็มาดิครับ

ยังไม่ได้ ใช้เลยค่ะ

จะเข้าไปทำคะ

ทำไงคะ

😍