นมผงกะนมกล่องอันไหนดีกว่า

แม่ ๆ คะถ้าน้อง 1 ขวบระหว่างนมกล่องกะนมผงแบบไหนดีกว่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกเลยจร้า และเงินในกระเป๋า นมผงก็ประหยัดหน่อย นมกล่องก็แล้วแต่ยี่ห้ออีกแต่สะดวก ลูกสาวทานทั้งสองแบบคะ อยู่บ้านแบบผง ออกข้างนอกแบบกล่อง

นมกล่องค่ะ