34weeks แล้ว กลิ่นตัวแรงมาก

แม่ ๆ คนไหนมีกลิ่นตัวบ้างคะ ท้องสองแล้ว แต่ท้องแรกกลิ่นตัวไม่แรงขนาดนี้😭😭😭 ใช้น้ำหอมได้มั้ย😫😫#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่อาบน้ำบ่อยๆฟอกสบู่เน้นที่รักแร้ สบู่ที่เราลงรูปไว้สีไหนก้ได้ แล้วลองใช้เต่าเหยียบโลกทาดูนะคะ ถ้ากลิ่นแรงจิง ยิ่งใช้น้ำหอมกลิ่นตีกับกลิ่นตัวเรา คนรอบข้างจะยิ่งเหม็นค่ะ

2y trước

ใช้เต่าเหยียบโลกเหมือนกันค่ะ โรลออนแพ้หมดเลยค่ะ

บ้านนี้โคโลน สารส้มก็เอาไม่อยู่ค่ะ กลิ่นเเรงมากกก ทั้งๆที่ปกติกลิ่นอ่อนๆเอง ยอมใจค่ะ ต้านไม่อยู่ 😂😂

ตอนนี้เราใช้ แป้งเต่าเหยียบโลกอยู่ค่ะ กลิ่นไม่มีติดเสื้อเลย แนะนำคุณแม่ซื้อมาลองได้นะคะ💗💗

2y trước

ใช้แป้งเต่าเหยียบโลกเหมือนกันค่ะ คอนเฟิมไม่มีแพ้ไม่มีคันยิบๆอีกต่อไปค่ะ

เหมืินกันเลย มีกลิ่นเหงื่อนะ แต่ไม่ใช่ขี้เต่า เหม็นเหงื่อตัวเองมาก ร้อนมากค่ะ

ถ้าแม่ไม่แพ้กลิ่นน้ำหอมก็ใช้ได้ค่ะ แนะนำลูกกลิ้งค คอลโลน ของนีเวียค่ะ

แนะนำแป้ง เต่าเหยียบโลกค่ะ ใช้ดีไม่มีกลิ่นตัวเลย ใน7-11มีขาย

ปกติเราแพ้โรลออนค่ะ ใช้สารส้มแทนก็พอได้นะคะ

สวนตัวแล้ว เราใช้น้ำหอมตลอดคะ คนนี้ท้อง2แล้ว

ทำไมเราไม่มีกลิ่นตัว ปกติใช่มั้ย