ภาวะเลือดจาง

แม่ ๆ คนไหนตั้งครรภ์ แล้วผลเลือดออกมามีภาวะเลือดจางบ้างไหมคะ ผลเลือดคุณพ่อยังไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ผลออกมาว่าเป็นธาลัสซีเมียทั้งคู่ค่ะ แต่เเฟนเป็นอยู่แล้วเราไม่เคยเป็นเลย แบบนี้เรามีโอกาสเป็นแค่พาหะรึป่าวคะ วันจันทร์จะถึงนี้ต้องไปเจาะเลือดตรวจซ้ำทั้งคู่แม่แอบกังวลทั้งคืนทั้งวันเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้แฟนยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะหมอนัดวันจันทร์เหมือนกัน ผลเลือดเราพึ่งออกเช้านี้แอบกังวลเลยค่ะ

ของเราตอนไปตรวจก็เลือดจางค่ะแต่คุณหมอให้ยามากินบวกกับเรากินอาหารที่มีธาตุเหล็กด้วยค่ะตอนนี้ผลปกติทุกอย่างแล้ว

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ตับนี่ไม่ได้จริงๆค่ะ 🤣🤣