น้ำหนักตอนท้อง

แม่ ๆ กินอะไรกันบ้างคะ ของเรากินแต่ของมีประโยชน์ และกินครบ 3 มื้อตลอด แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะตั้งแต่ไปฝากครรภ์ตอน 9 W ตอนนี้ก็ 17 W แล้ว แอบโดนคุณหมอดุมานิดหน่อย😅 อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นมีการเพิ่มน้ำหนักตัวเองกันยังไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ขอความเห็นของแม่ๆหน่อยคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกิน อันไหนมีประโยชน์ก็เน้นหน่อยว่สนอันไหนที่ไม่มีประโยชน์ก็กินพอให้หายอยาก