ควรเริ่มซื้อของให้ลูกช่วงกี่เดือนดีคพ

แม่ แม่คะ ควรเริ่มซื่อของเบบี๋ ช่วงกี่เดือนดีคะ แล้วต้องซื้ออะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ตั้งแต่ 4 เดือน ถ้าซื้อทีเดียว งบไม่พอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า คิดว่าทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ