แม่.. แม่.. บ้่านไหนท้องระนิ่วมือสวย.. เล็บยาวสวยบ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ผมก้จะเงาสวยดกดำ ผิวจะใส เนียน บ้านนี้ลูกชาย

4y trước

ตอนนี้จะ11เดือนแล้วค่ะ เดือนหน้าก้ชวบแล้ว มันไม่ได้เปนทุกคนค่ะ บางคนท้องลูกชายก้ไม่เปนแบบเรา บางคนท้องลูกผญ ก็จะเป็นเหมือนเรา ถ้า4เดือนแล้วยังไม่เป็นแบบเรา ก็แสดงว่าไม่เปนแล้วค่ะ พอคลอดออกมาฮอร์โมนคงที่จะกับมาเปนปกติค่ะ