แม่.. แม่.. บ้านไหนเคยเป็นเหมือนแม่บ้านนี้​บ้างมั้ยค่ะ ท้อง​ 16​ สัปดาเเร้ว​ ยุๆกะฝันว่า... ได้สร้อยทอง​ สีทองยาวสวยเลย​ 55555555 #​ ตกใจตื่นเลยค่ะ ฝันมะตอนไกล้จะตี​ 5​ รึ​ 6​ โมงนี่ระค่ะ พอจะรุ่มั่ยค่ะ​ หมายถึงอะไร​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เคยฝันค่ะ ฝันว่าแม่ผัวเอาสร้อยทองมาให้2เส้นสวยมาก ไปเล่าให้แม่ผัวกับผัวฟังเขาบอกจะได้ผู้หญิงไม่แน่อาจได้แฝดรึป่าวไปซาวด์ได้ผู้ชาย ออกมาได้ชาย1คน555