สอบถาม ตามความเชื่อ

แม่_ลูก หรือ พ่อ_ลูกเกิดวันเดียวกันได้ไหม

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 2​ พย.​ พ่อเค้าบอกต้องคลอดก่อนแน่ๆ​ คลอดก่อนอาทิตย์​นึงแน่ๆ​ พ่อเค้าเกิด​ 26​ ตค.ค่ะ​ ถ้าคลอดก่อนอาทิตย์​นึงจะตรงวันเกิดพ่อเค้าพอดี​ อยากให้ลูกเกิดวันเดียวกับตัวเอง

อย่าไปฟังคำโบรานะ ก็แค่ความเชื่อที่ผิดๆ โดยหลักแล้วมีเกิดขึ้นเยอะแยะค่ะ

เราเกิดวันเดียวกันกับพ่อค่ะ ก็โตมาได้ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ 😂

ดีนะ จัดงานรอบเดียว เก็บรอบเดียว 5555

ได้สิคะ ไม่ได้มีผลอะไรอยู่แล้วค่ะ

ได้หมดและดีหมดค่ะ

พ่อลูก

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้คะ