เครื่องปั๊มนม

แม่ น้ำนมน้อยแต่อยากมีสต๊อกเล็กๆ ซื้อเครื่องปั๊มแบบไหนดีคะ ช่วยแนะนำร้านใน shopee หรือ Lazada ที่ราคาถูกและดี มีแม่บ้านไหนเคยสั่งบ้างคะ ถ้าปั๊มไฟฟ้าแบบราคาหลักร้อยจะใช้ได้นานหรือเปล่า หรือว่าเอาเป็นแบบปั๊มมือดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

มันอยู่ที่หัวนมเราค่ะ หลักร้อยบางอันดูดกระชากแรง ห้วนมระบมถลอกได้ค่ะ บางอันแรงดูดไม่มาก ก้ดูดไม่ออกอีกค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ.