โชว์พุงโชว์รอยมือรอยเท้าเด็กๆ8เดือนหน่อยจ้า

แม่8เดือน กำหนด29ธันวาค่ะ ลวดลายที่ลูกวาดให้ใครวาดทั่วท้องหรือยังคะ นี้กะว่าถึงคลอดคงเต็มท้อง??

โชว์พุงโชว์รอยมือรอยเท้าเด็กๆ8เดือนหน่อยจ้า

ขอให้คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ 24ธค ไม่รอดค่ะ เริ่ม เป็นแบบนี้เลย