สอบถามค่ะ

แม่32+4wค่ะ. หมอนัดอีกทีต้นเดือนมีนาวันที่3ค่ะ มาตก36+2w ระยะเป็นเดือนเลยค่ะ. งงทำไหมนัดนานจัง ปกติไหมค่ะไตรมาส3แล้วยังนัดเป็นเดือนเหรอค่ะ

บ้านนี้ที่รพ.จุฬานัดเมื่อ 32w นัดอีกที 36w เหมือนกัน เป็นน้องแฝด และก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแต่กินยาระงับคลอดไว้อยู่ค่ะ นัดผ่าคลอดตอน 37w น่าจะแล้วแต่ดุลยวินิจของคุณหมอแต่ละท่านนะคะ

ของเราไปล่าสุดตอน27วีค หมอนัดอีกที34วีคพอดีหมอลาคลอดจ้าา

32วีค เรานัด2สัปดาห์ครั้งค่ะ น่าจะอยุ่ที่ดุลพินิจหมอด้วย

4y trước

แม่บ้านนี้ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ. ฉีดยาระงับบ่อย. น่าจะนัดถี่

บ้านนี้นัด 32 แล้วก็ 34 วีคค่ะ นัดทุกๆ 2 อาทิตย์เลย

หมอที่ศิริราช ไตรมาสสาม นัดทุก 2 สัปดาห์จ้า

4y trước

บ้านนี้ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรเลยค่ะ หมอบอกว่าแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก แต่ว่าไตรมาสสามต้องนัดทุก 2 วีคเป็นปกติจ้า

บ้านนี้ก็เดือนนึงเหมือนกันค่ะ 32 วีคแล้ว

เหมือนกันค่ะ นัดห่างกันประมาน1เดือนค่ะ

บ้านนี้ ฝาก รพ. รัฐ ไตรมาส 3 นัดทุกสัปดาห์คะ

4y trước

บ้านนี้ (ฝากทั่วไป)มีภาวะครรภ์เสี่ยงสูง แม่อายุ 40 เบาหวานขณะตั้งครรภ์ ฉีดอินซูลีนด้วยมั้งคะ บางช่วง สัปดาห์ละ 2 วันเลยคะ 38w+4 คุณหมอซาว์ รกเริ่มเสื่อม ผ่าคลอดวันรุ่งขึ้นเลยคะ อยู่ที่คุณหมอด้วยมั้งคะ หรือบางทีแม่กับน้องแข็งแรงดี เหลือรอเวลาคลอดเลยทีเดียวก็ได้คะ เดี๋ยวก็จะได้เจอกันแล้วคะ

บ้านนี้พอ 30w หมอก็นัดถี่ทุก2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้พึ่งนัดตอน31วีคนัดรอบหน้า34วีคค่ะ