ท้องอืด

แม่ ๆ เคยท้องอืดรึรู้สึกมีกรดในท้องมั้ยคะ ? พอดีเมื่อเช้าเราตื่นมาแล้วปวดท้องจุก ๆ แล้วก็เรอเปรี้ยว เข้าห้องน้ำ2รอบ แต่ก็ไม่หายอะค่ะ มันจะปวดเป็นพัก ๆ เหมือนจะปวดท้องเข้าน้ำก็ไม่ใช่ ลองกินอีโนไป 2 รอบก็ไม่หายอะค่ะ เป็นตั้งแต่เช้าจนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ มีใครท้องแล้วเคยเป็นแบบเรามั้ยคะ ? ทำยังไงดี

1 Trả lời

เป็นค่ะ ท้องอืดแบบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ จุกแน่นหายใจไม่ออกเลยค่ะ

5y trước

ของเราตดออกอะค่ะ😅 ตดออก เรอออก แต่ที่ช่วยได้จริงๆก็คืออึออกค่ะ พอทุกอย่างออกไปคือโล่ง สบายตัวมากเลยค่ะ😅(แล้วแต่คนนะคะ ของเราใช้วิธีนี้ทีไรได้ผลทุกทีเลย)