แพ้ท้อง

แม่ ๆ ที่แพ้ท้องมีอาการแบบไหนกันบ้าง และหาวิธีจัดการอาการแพ้ท้องยังไงบ้างคะ บ้านนี้ไม่อยากกินอะไรเลย แม้กระทั้งน้ำเปล่า เวียนหัว เพลีย กินอะไรก็จะอ้วกอย่างเดียว

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นเข้ารพ. ทรมานมากๆค่ะ อดทนอย่างเดียวค่ะ