มีเลือด

แม่ ๆ คะ.... สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง 33w6d เมื่อวานช่วง ตี 4-6 โมง มีเลือดติดเป็นจุดเล็ก ๆ ที่แผ่นอนามัย พอวันนี้ช่วง บ่าย 1-3 ก็มีเลือดติดจุดเล็ก ๆ อีก โดยที่เลือดอยู่ตำแหน่งเดิม แต่ทั้ง 2 เหตุการณ์ พอเอาทิชชู่ซับก็ไม่มีเลือดติดที่ทิชชู่นะคะ.... มีคนบอกว่าใกล้คลอดจะเป็นเเบบนี้ เลยมาถามแม่ ๆ ว่าเป็นอาการใกล้คลอดจริงมั้ยคะ (หมอนัดผ่า 3 กย. ค่ะ)

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ แนะนำแม่ปรึกษาหมอดีกว่า

5y trước

ตอนนี้ไม่มีเเล้วจ้าแม่ ขอบคุณนะคะ