น้ำหนัก?

แม่ แม่คะ พากันน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้29wk ขึ้นมาแค่3โลเอง ลูกจะอะไรหรือเปล่าคะ

นับนน.ลูกค่ะ ไม่ใช่นน.แม่ เราขึ้นแค่ 2โลค่ะ แต่ลูกนน.เกินเกณฑ์ไปวีคนึงค่ะ แบบนี้ถือว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ

เท่ากันเลย30วีคขึ้นแค่3.3โลแต่ลูกเอาไป1400กรัมแล้วจ้า คุณหมอว้าวมาก

ถ้าขนาดลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ หมอจะไม่ดูน้ำหนักแม่

บ้านนี้32w ขึ้นมาแค่2โลเองจ้า ก่อนท้อง64ตอนนี้66เองจ้า

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ💪🙏🙏

บ้านนี้8เดือน 10กว่าโลค่ะ

บ้านนี้ 27 week ขึ้นมา 4โลค่ะ

บ้านนี้ 19w ขึ้นมา5โลคร้า

31วีคขึ้นมา10โลแล้วจ้า