ขอคำแนะนำคำปรึกษา

แมๆ่ค่ะใครพอมีคำแนะนำบ้างค่ะ ขอคำแนะนำคำปรึกษาค่ะ ลูกนอนได้10นาทีก็ตื่นมาร้อง เอานมให้กินที่ปั้ม2ออนแล้วจากเต้าอีก แล้วก็นอนแล้วก็ตื่นเป็นแบบนี้ทั้งวันควรทำยังงัยดีค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่ค่ะแม่ แจ้งด้วยนะคะ ถ้าเด็กอ่อนให้กินแล้วจับเรอก่อนเอาน้องนอนค่ะ น้องแน่นท้อง ท้องอืดก็จะนอนไม่นานค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ให้นมเยอะไปหรือเปล่า อาจจะไม่สบายท้อง น้องร้องไม่ใช่ว่าน้องหิวนะคะ

4y trước

1เดือน23วันค่ะ น้องชอบตื่นมาร้องตอนนมที่เต้าหลุดค่ะพอสักเข้าเต้าแล้วนอนค่ะ