กรดไหลย้อนตอนท้อง

แม่ๆมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะกับอาการกรดไหลย้อนตอนท้อง ปวดแสบร้อนกลางอกมาก เป็นตอนช่วงเช้ากับช่วงเย็น#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ช่วงเย็นแม่ลองทานอาหารให้ไวขึ้นก่อนจะนอนดูนะคะ เช่น เข้านอน 2 ทุ่ม แม่กินตั้งแต่5โมงเย็นเลยค่ะ ลดปริมาณลงนิดหน่อย

บ้านนี้ปล่อยหายเองตลอดเลยค่ะ ทนเอา แต่กินยากาวิสคอนได้นะคะ บ้านนี้ไม่ซื้อติดบ้านไว้เวลาเป็นเลยไม่มียากิน

3t trước

กินโยเกิร์ตรสจืดธรรมชาติหลังอาหารช่วยได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้กินยา ธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบิน หายทันใจ พยายามอย่ากินของมีกรดเผ็ดมากก็ไม่ได้ ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

3t trước

เราก็กินช่วยได้ดีเลย

ทานกาวิสคอนได้นะคะแม่ ซองสีฟ้านะคะ ไม่ควรทานยาธาตุน้ำขาวนะคะแม่เพราะมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมด้วย

ทานกราวิสคอนได้นะคะ ไม่ควรนอนหลังอิ่มทันที และควรนอนตะแคงซ้ายหนุนหมอนสูงค่ะ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ เคี้ยวแอร์เอ็กซ์ จิบน้ำบ่อยๆ พยายามลดอาหารรสจัดค่ะ

เราเป็นค่ะ ไปหาหมอได้ยาลดกรดมาทาน พอยาหมดก็หายค่ะ

กินกาวิสคอนค่ะ นอนหมอสูง

กินยาลดกรดแบบน่ำ