ขออนุญาตสอบถามแม่ๆคะ

แมาๆคะ แบบนี้เขาเลือกมูกหรือป่าวคะ ลุกขึ้นจากที่นอนอยู่ๆก็ไหลออกมาเลยคะ มีเจ็บท้องร่วมตอนตี5ครึ่งคะ ตอนนี้38วีคกับ1วันคะ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆคะ
1 Trả lời

มูกคะ

1y trước

ตอบไม่ได้คะ และไม่มีใครตอบได้ เอาเป็นว่า ถ้ามีอาการคลอดจริงให้รีบไป รพ.