#ขอคำแนะนำ

แมวสามารถเลี้ยงร่วมกับลูกที่กำลังจะเกิดได้มั้ย ขนจะเข้าปอดลูกมั้ย แม่สามีจะให้แมวที่เราเลี้ยงมาแบบลูกรักแบบลูกกับคนอื่น ทำใจไม่ได้เพราะเวลาเหงาก็มีแต่แมวที่อยู่ด้วยตลอด สามารถเลี้ยงร่วมกันได้มั้ยคะ?จะมีปัญหาอะไรมั้ย

1 Trả lời

ขนไม่สามารถเข้าปอดได้ค่ะ แต่เวลาเก็บอึเก็บฉี่เชื้อโรคเข้าทางจมูกได้ค่ะ