น้องแมวบ้านไหนขี้อ้อนบ้าง555

แมวบ้านนี้นอนกับน้องทุกวันเลย💓

น้องแมวบ้านไหนขี้อ้อนบ้าง555

บ้านนี้เลี้ยง8ตัว ขยันแย่งกันนั่งตักค่ะ ไม่รู้ว่ารักน้องหรืออิจฉาน้องบางทีก็เอาอุ้งมือมาตะปบท้องเหมือนเล่นด้วย😂

บ้านนี้น้องไม่ยอมลุกจากพุงเลยค่ะไม่รู้ว่าอ้อนหรือกลัวโดนแย่งความรัก555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบขึ้นมานอนบนท้องสงสัยรู้ว่ากำลังจะมีน้อง

บ้านนี้มานวดท้องให้ทุกเช้า น้องก็เหมือนรู้มีการทักทายกันตลอด😂

บ้านนี้ตัวติดแม่เลยค่ะ ชอบอ้อนให้นอนกอด

บ้านนี้ซีเรียสมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ♥️

เหมือนกันเลยยย 😂😂

น่ารักกก💕