เจ้าแมวเหมียวจะรู้มั้ยว่าเราท้อง

แมวที่เราเลี้ยงเค้าจะรู้มั้ยนะว่าเราท้องอยู่

1 Trả lời

บ้านนี้มานอนเฝ้าทุกคืนค่ะแต่จะซนและเล่นแรงมากชอบจ๋ะเอ๋กระโดดขาบางครั้งก็กัดจนเป็นแผล😂

5y trước

นี่ไม่ให้เค้าเข้าห้องเลย กลัวขนเค้าร่วงแล้วฟุ้งทั่วห้องน่ะค่😅