แมวกินสะดือ

แมวกินสะดือเด็กทารกได้มั้ย สะดือหลุดเมื่อคืนแล้วเราเพลียมากๆลุกปั้มนมทุก2ชม.เห็นสะดือลูกหลุดเลยเอาไว้ปลายที่นอนตอนเช้าลงไปชงกาแฟให้แฟนแต่ ปิดประตูไว้แมวยังไม่เข้าพอแฟนไปทำงานเปิดประตูทิ้งไว้แมวเข้ามาหาเราเป็นไปได้มั้ยที่แมวจะกินสะดือเด็กทารกเคลียดมากเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตัวที่เก็บมาจากข้างทางไม่รู้เคยมีลูกรึป่าว