แมงหรือแมลง

แมงหรือแมลงอะไร มีใครรู้บ้างค่ะกัดเจ็บมาก ตัวเล็กๆ ไม่ใช่หมัดเเมวนะ อยู่ๆก็มี ก่อนหน้านี้ไม่เคยมี กลัวกัดตัวเล็ก ใครรู้จักช่วยบอกวิธีกำจัดให้หมดหน่อยค่ะ รำคาญมาก

แมงหรือแมลง
1 Trả lời

แบบนี้หรอคะ มีเยอะอาจจะต้องหาต้นตอว่ามาจากไหน มาเฉพาะเวลาหรือไม่คะ