แม่ๆค่ะ วันนี้เราพาแฟนมาหาหมอค่ะซึ่งนั่งรอตรวจตรงข้ามกับหน้าห้องเอกเรย์ค่ะ แล้วมีพยาบาลเดินมาบอกเราว่า น้องมานั่งตรงนี้ทำไมคนท้องนั่งไม่ได้นะเพราะไกล้ห้องเอกเรย์ แต่ไม่ได้เข้าไปค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลจังเลยคะ

ทีหลังนั่งรอบริเวณอากาศปลอดโปร่งดีกว่าคะ :)