แม่แฟนป้อนกล้วยน้องไป น้องแค่1เดือน26วันเอง ตอนนี้กลัว ลำไส้น้องจะตัน กล้วน้องจะเป็นอะไร ต้องสงเกตุอาการน้องยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้น้องแหวะกล้วยออกทางจมูกค่ะ

เลิกทานคะ คุยกับท่านตรงๆคะ เพราะเร็วเกินไปมากคะ