แม่ชอบมีปัญหากับภรรยา ทำยังไงดีครับ

ปัญหานี้แก้อยากค่ะ. บ้านนี้แม่สามีห่วงลูกเกิ๊น เคยพูดด้วยว่าถ้ารู้ว่าเราท้องจะให้เอาออกตัเงแต่แรกๆ

ปัญหาโลกแตกจริงๆ..ขอใช้คำว่า แล้วแต่บุญแต่กรรม ก็แล้วกันครับ เคยพยายามทุกทางแล้ว ไม่สำเร็จ 555.

พูดยากค่ะ แต่ละบ้านถูกเลี้ยงดูมาไม่เหมือนกัน ทางที่ดี ต่างคนต่างอยู่ดีกว่า แยกบ้านไปเลย

เราก็มีปัญหากับแม่สามี เราให้สามีมาอยู่บ้านเรา

เอาแบบจบปัญหานะคะ คือแยกบ้านค่ะ

เป็นธรรมดาคะ แต่ดีนะเราไม่เจอแบบนี้

ค่อยๆคุยกันคะ มาคนละครึ่งทาง

เป็นเกือบทุกบ้าน แก้ยากค่ะ

ปัญหานี้แก้ยากค่ะ😅