ทำให้ทุกอย่างแต่ชอบด่า

แฟนไม่เคยเห้นเราดีเรยเราอยากเลิกแนะอยุ่กะลูก มีแฟนมีเงินก้เท่านั้นไม่มีความสุข เราท้องได้8เดือนกว่าแร้ว ทุกใจตลอด แฟนทำไรดีหมดเราทำไรเหมือนเค้ารำคาน #เราเหนื้อยเราท้อ อยากหาทางออกที่มันดีกว่านี้ #???????

1 Trả lời

รอให้คลอดก่อนดีกว่ามั้ยค่ะเผื่ออาจจะดีขึ้นค่ะ