ท้องแล้วแฟนอยากให้ทำแท่งค่ะ

แฟนเรียนจบแล้วค่ะกำลังหางานทำอยู่ จบวิศวะแต่เกรดไม่เยอะ คบกันมาจะเข้าปีที่3แล้ว พึ่งรู้ว่าท้องเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เค้าอยากให้เราทำแท้งมาก แต่ใจเราไม่ทำแน่นอน มีวิธีไหนทำให้เค้าเปลี่ยนใจบ้างมั้ยคะ หรือเราควรเลิกไปเลยแต่ใจยังรักเค้ามากๆ ส่วนเหตุผลของเค้าคือ เค้าไม่พร้อม เค้ายังอยากทำงานซื้อนู้นนี้ที่เค้าอยากได้ ทางบ้านเค้าฐานะดีค่ะไม่ได้ยากจนอ่ะไร ทางบ้านเราเหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่บอกใครค่ะ เครียดมากเลย #ป้องกันโดยการกินยาคุมแบบ30เม็ดค่ะ มีลืมกินบ้างแต่พอรู้ว่าลืมก็จะกินเลยตามที่ เภสัชแนะนำค่ะ Up1# อัปเดทค่ะ ตอนนี้บอกพ่อแม่ของตัวเองแล้วค่ะพ่อแม่โอเคดีใจด้วยว่าเราไม่คิดที่จะเอาเค้าออก ส่วนทางแม่แฟน เค้าก็ค่อนข้างจะเข้าค้างลูกชายเค้าค่ะ แต่แม่เค้าก็พูดว่ายังไงก็จะรับผิดชอบเช่นส่งเงินึ่าใช้จ่ายเลี้ยงดู เพราะตัวเราคงไม่อยากจะอยู่กับผู้ชายคนนี้แล้ว เพราะเค้ายังยืนยันคำเดิม ว่าให้เราไปเอาออกค่ะ

ท้องแล้วแฟนอยากให้ทำแท่งค่ะ

อย่าทำเลยค่ะมันบาป ลองคุยตะล้อมๆดูอีกซักครั้งนะคะ เรียนจบตั้งวิศวะ ทางบ้านก็ฐานะดี ไม่น่าจะคิดแบบนี้ ให้เจ้าของโพสคิดเองนะคะว่าขนาดลูกที่เกิดมาจากเลือดเนื้อของเขาเอง เขายังกล้าทำแล้วนับประสาอะไรกับคุณที่ไม่ใช่คนในครอบครัวเป็นเพียงแค่คนๆนึงที่โคจรมาเจอกันแล้วได้มาเป็นแม่ของลูก เขาจะไม่กล้าทิ้ง เหตุผลมี่เขาพูดมามันเป็นเหมือนข้ออ้างของคนเห็นแก่ตัวค่ะ อย่าเอาคำว่ารักของคุณมาเป็นเชือกมัดตัวเองให้ยึดติดกับเขาเลยค่ะ ถ้าคุยกันอีกรอบแล้วยังมีความคิดเห็นเหมือนเดิม คุณก็ลองพิจารณาดูเองนะคะว่าคนแบบนี้หรอที่คุณพูดว่ารักได้เต็มปาก #สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้เคยผ่านมาเหมือนกัน