อยากมีน้องค่ะ

แฟนเราอยากได้น้องมากๆ แต่ปล่อยมา1ปีแล้วยังไม่มาเลย แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงค่ะ ทานอะไรถึงจะสามรถมีน้องได้เร็วๆ ตอนนี้ทานสมุนไพรบ้านแก้วใสอยุ่ค่ะ

1 Trả lời

ลองไปตรวจสุขภาพก่อนมีบุตรดูก่อนนะคะ เพื่อหาข้อมูลหรือสาเหตุ จากนั้นดูแลสุขภาพค่ะ กินถั่ว ผลไม้ ผักใบเขียว โฟลิค และลองดูวิตามิน elevit ดูนะคะ 😊