ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ?

แฟนเรานอกใจ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ครั้งแรก มีอะไรกัน เราตัดสินใจตอนนั้นแล้วว่าจะเลิก แต่เราดันมาท้อง เราให้อภัย รอบที่ 2 แอบคุยกับผู้หญิง ในขณะที่เราท้อง 5 เดือน รอบนี้ เราท้องได้ 8 เดือนแล้ว เราเสียใจมากเลย ? ทำงานเลิกงาน 6 โมง กลับที 3-5 ทุ่ม กินเหล้า แทบทุกวัน อยู่ ไม่เคยสนใจความรู้สึกเราเลย #ควรจบความสัมพันธ์นี้ดีไหมคะ เราทำยังไงเราก็ตัดเค้าไม่ได้สักที เราใจอ่อนทุกที พอเวลาเค้าจะไป

1 Trả lời

เขากล้าทำขนาดนี้และทำซ้ำ โดยไม่ห่วงความรู้สึกแม่หรือไม่คิดถึงลูกที่ยังไม่ลืมตามาดูโลกเลย แล้วแม่คิดว่าเขาจะเป็นพ่อที่ดีของลูกได้ไหม? ถามใจตัวเองดีๆ ค่ะ ว่าจะทนอยู่กับความรู้สึกแย่ๆ ได้นานแค่ไหน