อนาคต​มือที่สาม

แฟนเราชอบผู้หญิง​คนนึ่งที่เป็นคนรู้จักกันกับแฟน ผู้หญิง​สวยหุ่นดีแต่งตัวเก่งแบบที่แฟนเราชอบ เค้าเก็บรูปผู้หญิง​คนนั้นทุกรูปที่นางลงแฟนเราชวนผู้หญิง​ไปเที่ยวตจว.แต่เหมือนผู้หญิง​จะไม่เล่นด้วยเพราะมีแฟนอยู่แล้ว แฟนเราเขาดูอยากครบอยากสนิทกับผู้หญิง​คนนี้มากทักไปหาตลอด จนเราจับได้ว่ามีรูปผู้หญิง​เขาก็ลบจนปัจจุบัน​ลูกได้ขวบสองเดือนแฟนเราก็เริ่มกลับไปคุยกับผู้คนนั้นใหม่และผู้หญิง​คนนั้นก็โสด แฟนเราบอกฝันดี บอกเป็นห่วง ถามกินข้าว ชวนกินข้าว มีเซอร์ไพรส์​ให้ ผู้หญิง​ก็ส่งรูปส่งวีดีโอ​มาว่าทำไรอยู่ แฟนเราก็ชวนนางไปเที่ยวเชียงใหม่แต่นางก็ยังปฏิเสธ​ แฟนเราอยากเจอผู้หญิง​นั้นก็ทำเป็นไปซื้อขนมจากร้านที่นางทำงานมา ซื้อน้ำขิงไปให้นางถึงที่ เราพึ่งรู้ความจริงเมื่อกี้เลย ตอนเห็นคือหัวร้อนมาก มือเย็นไปหมด จะถามหลักมันก็ยังไม่ได้ชัดเจนขนาดนั้น เพราะเเฟนเราเค้าลื่นไหล​เก่งพูดให้เราใจอ่อนไม่คิดอะไร เราเลยตัดสินใจบอกให้ผู้หญิง​เค้าเลิกคุยห้ามตอบห้ามยุ่งนางก็บอกไปคุยกันเอง เราบอกเห็นแก่ผู้หญิงด้วยกัน นางก็ตอบมาแค่ ค่ะ ตอนนี้เราควรจัดการยังไงดีคะ เรารนไปหมด เราเลี้ยงลูกเองนะคะ เค้าหาเงินแต่เราไม่เคยได้ใช้ ทำงานการไฟฟ้า มีประชุมบ่อยจนเราคิดว่ามันก็คือการนัดสังสรรค์​ วันหยุดไม่มี พอมีนอนเล่นเกมไม่ค่อยสนใจเรากับลูกเท่าไหร่​ แต่ก็รู้สึกว่าเค้าก็ยังรักเรารักลูกอยู่บ้างนะคะ เราสับสนว่าจะยังไงต่อ

1 Trả lời

ปล่อยไปเถอะค่ะ ผู้ชายแบบนี้ ไหนๆก็เลี้ยงลูกเองอยู่แล้ว ไม่ต้องเก็บไว้เป็นภาระหรอกค่ะ ถ้าเขาดีเขาคงดูแลคุณกับลูกอย่างดี ไม่ทำตัวแบบนี้หรอกแย่มาก ฝั่งพ่อแม่เขารู้ไหมคะว่าลูกชายเขาทำตัวแบบนี้ เรียกค่าเลี้ยงดูได้ค่ะ

4y trước

พ่อแม่เค้าเสียแล้วค่ะพ่อแม่เราก็เช่นกัน เราไม่ได้ตกแต่งกัน ที่มีลูกก็เพราะความไม่ตั้งใจ เราคิดอยู่ค่ะว่าจะตัดเขาออกไป แต่เรากลัวใจตัวเองเรากลัวไม่มีสติค่ะ