ร้องไห้ทุกวันอันตรายมั้ยคะ23w

แฟนเก่าสามีทักมาหาเราบอกอยากจะรู้จักกับเรา เราก็ไม่คิดไรมาคิดว่าแค่ทักมาปั่นประสาดแต่สังเกตนิสัยสามีแล้วเหมือนแฟนเก่าสามีพยามแสดงตัวว่าคุยกะสามีเรา สามีชอบแอบออกจากบ้านตอนกลางคืนพอเราถามก็จะบ่ายเบียงไม่ยอมบอกว่าไปไหน พอเราร้องไห้ให้สามีเห็นสามีก็ว่าเราด้วยคำหยาบบ้างก็จิกผมเรา เราเสียใจมากคะไม่รู้จะทำไงนอนร้องไห้ทุกคืนเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💚

1 Trả lời

ลูกออกมาก็เลี้ยงยาก แล้วจะร้องไห้บ่อย ขี้หงุดหงิดเหมือนตอนที่แม่เป็น