สอบถามครับ

แฟนอายุ 42 กำลังท้องได้ 1เดือนครับ แฟนดูเครียจๆเพาะอายุเยอะ

1 Trả lời

ลูกพี่ลูกน้องตั้งครรภ์ตอนอายุ 41 แม่ของคนโพสต์ตอนมีน้องชายก็ 40 แล้วค่า ทำใจให้สบายนะคะ ยิ่งเราเครียดก็จะส่งผลต่อน้องค่า หากิจกรรมอื่นๆทำดูนะคะ นอนพักผ่อน ดูหนัง ฟังเพลงค่า สู้ๆๆนะคะ คุณพ่อปลอบคุณแม่กำลังใจจากคุณพ่อดีที่สุดค่า❤