พ่อกับแฟนทะเลาะกันเพราะเรื่องฝุ่น ทำยังไงดีคะ

แฟนอยากให้เปลี่ยนหน้าต่างบ้านทั้งหลังเพราะกลัวฝุ่นเข้ามา แต่พ่อก้ไม่ยอม พ่อจะให้เปลี่ยนแค่ห้องนอนแล้วซื้อเครื่องฟอกอากาศเพิ่ม แฟนก้ไม่ยอม จนทะเลาะกันใหญ่โต เราที่เป็นคนกลางท้องแก่ก็พลอยเครียดไปด้วย ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใครเลย วันนี้ร้องไห้ทั้งวันเลย กลัวลูกเป็นอันตรายก็กลัว เครียดก็เครียด อาจจะดูงี่เง่าไปหน่อย แต่จะทำยังไงดีคะ เราไม่ไหวแล้ว มันเหนื่อย มันเครียดไปหมด

1 Trả lời

แม่ว่าทำแค่ห้องคุณแม่ก่อนก็ได้คะ. พอคุณตาใจเย็นแล้วค่อย ๆ ลองขอเปลี่ยนใหม่อีกทีดู.