แฟนมีอาการแน่นและเจ็บใต้ราวนม แล้วอ้วกกับท้องเสียอีก จะเป็นอะไรรึเปล่าครับ

แฟนมีอาการแน่นและเจ็บใต้ราวนม แล้วอ้วกกับท้องเสียอีก จะเป็นอะไรรึเปล่าครับ?

หาหมอดีกว่าค่ะ อาเจียนกับท้องเสีย เกรงว่าจะอาหารเป็นพิษ ยิ่งเป็นช่วงท้องแก่ ยิ่งอันตรายค่ะ

แฟนท้องกี่เดือนคะ

5y trước

ขอบคุณครับๆ