ถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยครับ เรื่องน้ำนม

แฟนผมให้นมลูกมา 2 เดือนแล้วครับตอนนี้มีปัญหาเต้านมคัดตึงและชอบตัน เคยไปหาหมอมาแล้วนวด แล้วหายไปได้สักประมาณ 90% ตอนนี้ก็กลับมาปวดอีก ทั้งๆที่เพิ่งปั๊มไปก็ยังปวด แม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมครับ

ขยันปั๊มนมออกค่ะ