คุณแม่ท่านไหนเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมครับ

แฟนผมอายุครรภ์4เดือน ตรวจเลือดพบว่า 24% คุณหมอบอกเลือดจาง โดยให้ยาบำรุงเลือด เสริมธาตุเหล็กและวิตามินต่างๆมากิน มีคุณแม่ท่านไหนเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมครับ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่าเลือดจาง แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เราทานยาบำรุงเลือดที่หมอให้ประจำ และกินอาหารที่เสริมธาตุเหล็ก ที่สำคัญงดอาหารที่ทำให้เลือดจางเช่น มะละกอ,สัปปะรด พอหมอตรวจเลือดอีกที ก็กลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ