อาการอยากอ้วก

แฟนผมท้องได้ 26 สัปดาห์ แล้วเธอหายแพ้ท้องไปตอน ประมานสัปดาที่12 ตอนนี้และเธอก็ไม่ได้กินอะไรแปลกๆ แต่เธอมีอาการอยากอ้วกมากๆ ใครพอรู้บ้างครับว่าเกิดจากอะไรและเป็นไปได้รึป่าวว่าจะกลับมาแพ้ท้องอีกรอบ.

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้27สัปดาห์ เพิ่งมามึนหัวจะอ้วก พะอืดพะอม หน้ามืดตาลายไปหมด ทั้งที่ก่อนหน้าแทบไม่แพ้ท้องเลย (อ้วกไปแค่2ครั้ง) กังวลว่าจะมาแพ้ท้องช่วงไตรมาสสุดท้าย

ยังไม่เลิกแพ้ค่ะ บ้านนี้ยังมีเหม็น มีอวก มีเบื่ออาหารอยู่เลย เป็นหนักสุดคงเบื่ออาหารนี้แหละค่ะ 30+2w

อาการแพ้ท้องบอกไม่ได้จะแพ้ตอนไหน และไม่แพ้ตอนไหน อาจจะได้กลิ่นอะไรแล้วแพ้ก็จะอาเจียน

ปกติค่ะ บางคนแพ้ท้องจนตลอดก็มีค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ มันนึกอยากจะมาอยากจะไปก็ไปค่ะอาการแพ้ท้องเนี่ย บางคนแพ้ตั้งแต่เริ่มจนถึงวันคลอดยังมีเลยจ้า