สอบถามหน่อยคับ

แฟนผมท้องได้38w1 ปวดท้องแล้ววิ่งลงข้างล่างคับ แต่ไม่ถี่มากเป็นอะไรรึเปร่าแต่ไม่มีน้ำเดิน ปวดมากจิง หรือต้องไปหาหมอคับ

ปวดมาก ปวดถี่ หาคุณหมอค่ะ ไม่จำเปนต้องมีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ

5y trước

ปวดแบบปวดร้าวลงก้นไหมค่ะ แบบจี๊ดทีเจ็บมาก ปวดอยากถ่ายอยากผายลม ถ้าปวดแบบนี้หาหมอค่ะ แต่ถ้าปวดมาก แล้วเว้นระยะเวบาหลายชม เปนอีก อันนี้เจ็บเตือนค่ะ

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก็จะคลอดแล้วค่ะ