แฟนของผม เจาะเลือด เป็น ธาลัสซีเมีย

แฟนผมตั้งครรภ์ 10สัปดาร เจาะเลือด รู้ ผล3วัน ว่าเป็น ธาลัสซีเมีย แล้ววันนี้ หมอ ให้ผมไปตรวจ รอ ผลอีก 3-4วัน ผมวิตกกังวล มากๆครับ มีใครช่วยให้ผม หายเคียดเรื่องนี้ได้บ้าง กังวลมาก ๆ เป็นห่วงตัวน้อยครับ ขอให้พระคุ้มครอง

ทางนี้เป็นทั้งสามีและภรรยาค่ะ แต่ลูกน้อยไม่เป็น อาจจะมีโอกาสแบบนี้เหมือนกันได้นะคะ

1y trước

ขอบคุณครับพี่ ผมจะได้สบายใจบ้าง