มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา

แฟนผมตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ เห็นว่า มีเลือดสีน้ำตาล ไหลออกทางอวัยวะเพศ มา สามวัน แต่ ออกมาวันละหยด ไม่มาก .. ปกติไหม

มีเลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ​ ควรรีบไปหาหมอ​ หรือถ้าไปมาแล้วยังไม่สบายใจแนะนำเปลี่ยนโรงพยาบาลเลยค่ะ​

แนะนำ เมื่อไรมีเลือดออก ควรพบหมอด่วนเลยค่ะ จะสีแดงสดหรือสีน้ำตาล ก็ควรพบหมอนะคะ

รีบหาหมอนะคะเผื่อภาวะแท้วคุกคามจะได้ฉีดยากันแท้ง อย่าปล่อยไว้หลายวัน

ไม่ปกติค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกถ้ามีเลือดออกควรรีบไปพบหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ เราออกแค่วันเดียวหยดเดียว หมอสั่งจ่ายยากันแท้งให้กิน

5y trước

ครับ

เป้นเหมือนเราเลยไปกาหมอหมอบอกเป้นภาวะแท่งคุกครามคะ

ท้องใม่ควรมีเลือดออกค้ะ ควรไปหาหมอ

ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ

ไม่ปกติค่ะ พบหมอด่วน